Trong những tháng tới, tôi chắc rằng bạn sẽ nghe nói nhiều về đinh tán, đệm và tà vẹt. Dưới đây là danh sách những người chơi thực sự không thuộc bất kỳ loại nào trong số đó. Đây là những cầu thủ chắc chắn hiện đang đi ở giữa các vòng đấu mà nếu bạn biết rõ có thể cho phép bạn tự tin hơn rất nhiều trong những vòng đấu đầu tiên.

Sau đó, bạn có thể tận dụng những cầu thủ tốt nhất hiện có vì bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra trong các vòng đấu sắp tới và sẽ không dự thảo đơn giản dựa trên nhu cầu. Mặc dù đây không phải là tất cả những người chơi tên tuổi, nhưng việc nhắm mục tiêu những người này vào giữa vòng có thể thay đổi toàn bộ chiến lược dự thảo của bạn và kết quả bạn thấy đáng kể.

Chạy lại

1. Cedric Benson – một tay súng mới và những vũ khí kỳ cựu xung quanh anh ta. Người Bengal đã đưa vào các kế hoạch chặn người và khu vực mới để phù hợp với phong cách chạy Bắc-Nam của anh ấy và rất ngạc nhiên với tốc độ của anh ấy khi quét mỗi John Clayton bên trong cuộc trò chuyện. Có vẻ như đã sẵn sàng để tận dụng cơ hội tuyệt vời trong một cuộc tấn công hồi sinh và sẽ là người duy nhất được đặc cách trở lại. Anh ấy đang được dự thảo bất kỳ nơi nào giữa các hiệp 4-8, xuất sắc trong hiệp 6 và sau đó.

2. Derrick Ward – mặc dù Brandon Jacobs bỏ mặc  nhận định chelsea hàng phòng ngự và hàng công tuyệt vời của Giants có liên quan rất nhiều đến thành công của Ward tại New York, anh vẫn cố gắng thực hiện hơn 1.000 mét như một phần của một con quái vật 3 đầu. Nhà Bucs đã dọn dẹp khá nhiều nhà vào trái mùa và đang tìm kiếm một khởi đầu mới. Tôi nghĩ Ward rõ ràng là hậu vệ tài năng và đáng tin cậy nhất ở Tampa Bay và tôi sẽ tìm anh ấy để vượt trội hơn so với ADP hiện tại thứ 54 của anh ấy.

3. LenDale White – nhẹ hơn 20 pound và sắp có hợp đồng trong năm. Titans có lẽ sẽ không thành công trong năm nay nếu không có Albert Haynesworth và Tennessee muốn mở rộng vai trò của Chris Johnson, nhưng anh ấy vẫn ghi được rất nhiều (22 lần trong hai năm qua, 15 lần vào năm ngoái). Kích thước của Johnson là một vấn đề và anh ấy đã bị thương trong trận playoff năm ngoái. Nói chung, ở 71 ADP tổng thể, anh ấy là một giá trị tuyệt vời, đặc biệt là trong các giải đấu ghi bàn.

4. Rashard Mendenhall – sẽ có cơ hội trên sân ngắn và cơ hội ghi bàn cho một trong những thương hiệu tốt nhất xung quanh. Vai của anh ấy đã được chữa lành, anh ấy có đôi chân tươi tắn và tôi hy vọng Người thép sẽ sử dụng anh ấy nhiều hơn nữa, đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải khi bánh xe có xu hướng rơi xuống đối với Willie Parker nhanh chóng. ADP hiện tại nói chung là 97, vì vậy hãy để ý anh ta ở các vòng 9 trở lên.

Tiền vệ

5. Donovan McNabb – The Eagles thực sự đã chăm sóc ngôi sao của họ trong mùa giải này với một hợp đồng mới, soạn thảo nhiều tài sản về tội phạm và giao dịch cho một cú đánh trái đinh. Thêm vào đó, tôi vẫn không nghĩ Donovan đã quên chuyện Andy Reid thay anh ấy vào năm ngoái. Anh ấy thực sự có thể làm cho một đội của chủ sở hữu hiểu biết trong vòng 6, nơi hiện đang được phác thảo.