Vì vậy, cuối cùng bạn đã gia nhập hàng triệu người và quyết định chơi thứ bóng đá tưởng tượng. Được rồi, giải đấu đã được thiết lập xong và ngày dự thảo đã được ấn định. Bây giờ, bất kể kiến ​​thức bóng đá của bạn là gì, bạn chưa bao giờ tham gia vào một dự thảo bóng đá giả tưởng thực tế, vậy bây giờ thì sao?

Dưới đây là một số điều mà bạn cần biết trước khi nhập nháp. Một, Sẽ rất tốt nếu biết các cầu thủ ghi điểm cho bạn như thế nào, vì vậy hãy tìm hiểu hệ thống tính điểm trong giải đấu cụ thể của bạn, bởi vì chúng khác nhau và có thể được điều chỉnh. Một vấn đề rất quan trọng khác liên bảng xếp hạng ligue 1 quan đến dự thảo là các báo cáo thương tích. Bạn có thể không muốn dự thảo một cầu thủ sẽ không có mặt trong 3 hoặc 4 tuần đầu tiên của mùa giải mười sáu tuần, do chấn thương và điều đó tùy thuộc vào từng cầu thủ, nhưng đó chắc chắn là điều cần lưu ý! Ngoài ra, hầu hết các giải đấu đều có bản nháp thực hành hoặc bản nháp giả, được sử dụng để tự làm quen với cách bản nháp thực tế diễn ra với các cầu thủ thực tế. Làm quen với thời gian chờ ước tính giữa các lượt chọn và kiểu dự thảo, chúng thay đổi theo từng giải đấu! Bản nháp mô phỏng không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn thậm chí không cần phải hoàn thành, bạn có thể bỏ bất cứ lúc nào!

Bây giờ, suy nghĩ đầu tiên cần xem xét là lựa chọn bản nháp cá nhân của bạn là số nào. Lựa chọn đầu tiên nên là một cầu thủ chắc chắn, một cầu thủ đã liên tục chứng minh được khả năng ghi điểm. Một lựa chọn tổng cộng trong hiệp đầu tiên, ở bất kỳ vị trí nào, nhưng thường là tiền vệ hoặc hậu vệ, bởi vì đó là những vị trí quan trọng của bạn. Tùy thuộc vào số của bạn trong bản nháp, bạn sẽ muốn có nhiều lựa chọn hàng đầu. Ví dụ: nếu bạn là số 8 trong đơn hàng dự thảo, theo đó, bạn sẽ muốn có 8 lựa chọn hàng đầu cho lựa chọn đầu tiên của mình. Sau lượt chọn đầu tiên, bạn nên tập trung vào việc chạy lùi và / hoặc đá tiền vệ, tùy thuộc vào lượt chọn đầu tiên của bạn. Về cơ bản, trong 3 vòng đầu tiên của dự thảo, tất cả các tiền vệ hàng đầu và các hậu vệ chạy cánh và một vài cầu thủ có tầm ảnh hưởng rộng hàng đầu sẽ được chọn. Từ đó, hãy tập trung điền vào phần còn lại của đội hình xuất phát của bạn, theo những cầu thủ mà bạn đã chọn. Hãy coi chừng những tuần tạm biệt, bởi vì bạn không muốn có quá nhiều người chơi bắt đầu với những tuần tạm biệt giống nhau. Tạm biệt tuần, là tuần mà một số đội không có lịch thi đấu, do đó, sẽ không ghi điểm cho bạn!