Mặc dù Big Ben bị loại, tôi vẫn nghĩ Steelers sẽ thắng trận mở tỷ số trên sân nhà. Hàng thủ của Steelers quá tốt. Nó sẽ gần mặc dù.

PICK: Pittsburgh – Chọn em

Atlanta tại Carolina -6

Một trò chơi khó khăn với một đối thủ trong phân đội, nhưng Panthers D đã giành chiến thắng khi có Michael Vick và Warrick Dunn. Tôi phải đi với đội nhà ở đây.

VÀO: Carolina -6

Baltimore tại Vịnh Tampa -3

Chris Simms xuất hiện và chứng minh với Raven rằng anh ấy đã sẵn sàng trở thành QB bắt đầu. Cả hai đội đều có hàng phòng ngự chất lượng, nhưng Bucs có sức tấn công tốt hơn, đặc biệt là khi Cadillac bắt đầu chạy.

PICK: Vịnh Tampa -3

Buffalo ở New England -9

Thành thật mà nói, tôi là một người hâm mộ New England Patriot từ khi học tiểu học. Tôi sẽ không bao giờ bắt rễ hoặc chống lại họ. Vì vậy, theo ý kiến ​​hoàn toàn không thiên vị của tôi, họ sẽ loại bỏ những thứ tào lao khỏi Bills vào cuối tuần này. Losman sẽ không biết điều gì đã tấn công anh ta, và Corey Dillon sẽ trở lại hình dạng cũ.

PICK: New England -9

Cincinnati tại Kansas City -3

Cả hai đội đều có những pha phạm lỗi tiềm ẩn, và mourinho đây có thể trở thành một trận đấu có tỷ số cao. Vì cả hai đội đều đồng đều nên tôi sẽ lấy một số điểm cho đội.

VÀO: Cincinnati +3

Denver tại St. Louis + 3 1/2

Dù Rams có huấn luyện viên mới nhưng họ vẫn là một tập thể chất lượng, trên sân nhà và đang có điểm. Điều này là dễ dàng.

VÀO: St. Louis +3 1/2

New Orleans tại Cleveland -3

Charlie Frye có thể trở thành một QB giỏi của NFL, nhưng không phải trò chơi này. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó sẽ là cuộc tấn công của Saints để giành chiến thắng trong trận đấu này. Reggie Bush khoe đồ của mình và việc ký hợp đồng với Drew Brees bắt đầu có vẻ thông minh hơn. Cleveland tuyên bố họ đã cải thiện khả năng phòng thủ bằng cách ký hợp đồng với hai cựu binh lão thành, Ted Washington và Willie McGinest. Có người đến diễu hành …

PICK: New Orleans +3

New York Jets tại Tennessee -3

Jets sẽ gặp khó khăn trong năm nay và nó sẽ bắt đầu ở Tennessee. Đây có lẽ là trận đấu tồi tệ nhất trong ngày và tôi phải xem nó kể từ khi tôi sống ở New York. Thành thật mà nói, cả hai đội đều tệ, nhưng tôi sẽ đi với đội chủ nhà.

PICK: Tennessee -3

Philadelphia tại Houston + 4

Một trong những đội này đang trên đà phát triển và đội còn lại đang trên đường đi xuống. Khi Donovan đi, vì vậy hãy đi với Đại bàng, nhưng anh ta không làm được gì nhiều khi chống lại người Texas, những người đang bắt đầu có dấu hiệu của sự sống. Nhiều năm chọn hối phiếu cao đã được đền đáp.